ส่งข้อความ
เกี่ยวกับเรา

บริษัท โปรไฟล์

บ้าน >

Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท โปรไฟล์

Shenzhen Eanpower Technology LTD
บริษัทมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นการเดินทางที่ปลอดภัย สะดวก และชาญฉลาด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท
โปรไฟล์
  • จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท
โปรไฟล์
  • จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท
โปรไฟล์
  • จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท
โปรไฟล์
  • จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD บริษัท
โปรไฟล์
Introduction

Shenzไก่เอินเพียวower Technology LTDเป็นบริษัทย่อยของ Ebulentบริษัทมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นการเดินทางที่ปลอดภัย สะดวก และชาญฉลาด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในปี 2564 ได้ก่อตั้งแบรนด์พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและใหม่ "Eanpower" และโรงไฟฟ้าอัจฉริยะแบบพกพา โดยสนับสนุนระบบนิเวศที่ใช้ไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียบง่าย และปลอดภัย และจัดหาพลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียนให้กับลูกค้าหลายหมื่นราย

 

 

บริษัทเป็นองค์กรไฮเทคที่รวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การผลิต การขายการวิจัยอิสระและการพัฒนาแพลตฟอร์มข้อมูลขนาดใหญ่ การจัดการพลังงาน BMS เพื่อให้ห่วงโซ่คุณค่าเทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงานแบบวงปิดที่สมบูรณ์ให้บริการเปลี่ยนและเติมพลังงานสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าสองล้อ และให้บริการสลับและเติมพลังงานที่สะดวก ชาญฉลาด และปลอดภัยอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ใช้ สนับสนุนชีวิตสีเขียว พัฒนาการวิจัยและพัฒนาและการผลิตชุดผลิตภัณฑ์แหล่งจ่ายไฟภายนอกอาคาร สร้างเครือข่ายการขายทั่วโลก ,โปรโมชั่นช่องทางและระบบบริการหลังการขายครบวงจร

 


ข้อดีและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

 

เอาต์พุต AC ไฟฟ้าแรงสูง

เอาต์พุต AC 110V-220V พร้อมเครื่องใช้ในบ้านปลอดภัยและเชื่อถือได้

 

อัตราการแปลงสูง

อัตราการแปลงสูงถึง 90% ใช้วัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมพร้อมพัดลมระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพภายใน 3 และเสียงรบกวนต่ำ กระจายความร้อนง่าย อัตราการแปลงผลิตภัณฑ์ดีขึ้นอย่างมาก

 

อัตราการปลดปล่อยสูงถึง 99.8%

แหล่งจ่ายพลังงานเก็บพลังงานส่วนใหญ่ที่ต่ำกว่า 500 ในตลาดสามารถปล่อยพลังงานได้เพียง 60% -70% เท่านั้นผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำให้การคายประจุแบตเตอรี่ 99.8% (กริดสุดท้ายของพลังงานจะปิดโดยอัตโนมัติ)

 

รองรับการชาร์จขณะใช้งาน

ในขณะที่มีการป้อนไฟฟ้า ลำดับความสำคัญจะถูกกำหนดให้กับแหล่งจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์พกพาเมื่อไฟฟ้าขัดข้อง แหล่งจ่ายไฟสามารถสลับโดยอัตโนมัติใน 5MS เพื่อให้พลังงานแก่อุปกรณ์เพื่อให้ทำงานต่อเนื่องได้โดยไม่หยุดชะงักและสายไฟตก

 

วิธีการชาร์จที่หลากหลาย

การชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

การชาร์จที่ชาร์จ

 

ใบรับรองความปลอดภัย

แบตเตอรี่ในตัวได้รับการรับรองโดย MSDS / UN383 และได้รับการรับรองจาก CE / FCC / ROHS / PSE เป็นต้น

ประเทศต่างๆ เช่น ยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น สามารถวางใจได้ในการขายและสนับสนุนการจัดส่งด่วนทางทะเลและทางอากาศ และการจัดส่งผ่านช่องทางอื่นๆ

 

อินเทอร์เฟซเอาต์พุตหลายตัว

เข้ากันได้ดีมาก สามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการใช้งานที่หลากหลาย

บริการ

บริษัทเป็นองค์กรไฮเทคที่ให้บริการชุดจ่ายไฟภายนอกอาคารของผลิตภัณฑ์บริการ OEM/ODM พร้อมบูรณาการการวิจัยและพัฒนา การผลิต การผลิต การขายการวิจัยและพัฒนาอิสระของแพลตฟอร์มข้อมูลขนาดใหญ่ การจัดการพลังงาน BMS เพื่อมอบห่วงโซ่คุณค่าเทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงานแบบวงปิดที่สมบูรณ์ให้บริการสลับและชาร์จพลังงานสำหรับยานพาหนะไฟฟ้าสองล้อ และให้บริการสลับและชาร์จพลังงานอย่างต่อเนื่องที่สะดวก ชาญฉลาด และปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ สนับสนุนชีวิตสีเขียว พัฒนาการวิจัย การพัฒนา และการผลิตชุดผลิตภัณฑ์แหล่งจ่ายไฟภายนอกอาคาร สร้างเครือข่ายการขายทั่วโลก ช่องทางการส่งเสริมการขายและระบบบริการหลังการขายที่ครบครัน

จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD รายละเอียด บริษัท 0

History

พ.ศ. 2548 ก่อตั้งสำนักงานใหญ่ที่มั่งคั่ง

2010 ผ่านการรับรอง ISO9001

2013 ผ่านการรับรอง ISO14001, CCC

2015 ผ่านการรับรอง ISO13485

2017 ผ่านการรับรององค์กรไฮเทคแห่งชาติ

2018 ผ่านการรับรอง NSF TUV

2563 ผ่านการรับรอง อย

พ.ศ. 2564 ก่อตั้งบริษัทแบรนด์ Eanpower

 

 

 

Team

จีน Shenzhen Eanpower Technology LTD รายละเอียด บริษัท 0

ฝ่ายวิศวกรรม R&D

เรามีทีมงานวิศวกรมากกว่า 80 คนนำโดยผู้จัดการแผนกและมีวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรโครงการ วิศวกรพัฒนาซอฟต์แวร์ วิศวกร QC วิศวกร QE วิศวกร QA วิศวกรกระบวนการ และวิศวกรโครงสร้าง

ฝ่ายควบคุมคุณภาพ

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2548 เรามุ่งเน้นที่การสร้างระบบคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราเองในระหว่างการพัฒนามากกว่า 10 ปี เรามุ่งมั่นที่จะรับประกันคุณภาพของการผลิต การขาย และหลังการขายในปี 2553 บริษัทได้พัฒนาระบบคุณภาพให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีกในปี 2554 Ebulent ได้รับการรับรอง ISO9001, CQC (การรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์), ISO14001, ISO13485 และ CCC (การรับรองผลิตภัณฑ์)มีแผนที่จะนำ TS16949 และ OHSAS18001 (ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย) มาใช้ในปี 2020 เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น

ระบบคุณภาพ

การทบทวนโครงการ การควบคุมเอกสาร แผนการจัดการผลิตภัณฑ์ การพัฒนาการออกแบบ โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (การจัดหาซัพพลายเออร์) การจัดการวงจรชีวิตวัสดุ การตรวจสอบสมาธิ การทบทวนวัสดุ MRB (คณะกรรมการตรวจสอบวัสดุ) การทดสอบองค์ประกอบในการควบคุมการตรวจสอบกระบวนการ , ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด (การควบคุมผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด, การควบคุมการจัดส่ง, กระบวนการควบคุมข้อร้องเรียนของลูกค้า), การจัดการการฝึกอบรมการจัดการทรัพยากรมนุษย์, ความสามารถในการวิเคราะห์ความล้มเหลว, การจัดการการติดตามผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป, การจัดการการติดตามแบทช์, ระบบติดตาม

ความสามารถในการทดสอบอุปกรณ์

อุณหภูมิสูงและอุณหภูมิต่ำ, ป้องกันการตกจากที่สูง (หล่น, ลูกบอลตกลงมา), ความแข็งของดินสอ (แรงกดในการเขียน), ความตึงเครียด, อายุทั่วไป, อายุอัลตราไวโอเลต, การขนส่งจำลอง, การสั่นสะเทือนความถี่สูง, ไฟฟ้าสถิต, การตรวจจับสเปกตรัม, การทดสอบขนาดทางกล, การทดสอบการปิดผนึก การทดสอบการชาร์จและการคายประจุของแบตเตอรี่ การทดสอบแรงบิด ฯลฯ รวมถึงการทดสอบคุณภาพตามปกติและการทดสอบพิเศษ

ฝ่ายโลจิสติกส์

แผนกลอจิสติกส์มีบุคลากรด้านการประกาศนำเข้าและส่งออกอย่างมืออาชีพ และมีทักษะในการนำเข้าและส่งออกวัสดุและผลิตภัณฑ์ของบริษัททั้งหมด

มีคู่มือการลงทะเบียนที่กรมศุลกากรเพื่อให้บริการนำเข้าและส่งออก การประมวลผลของวัสดุที่เข้ามาและการโอนโรงงานในประเทศ

โดยรักษาความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัทขนส่งหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ (เช่น SF, Debon, UPS, FedEx, TNT) และการขนส่งครอบคลุมทั้งทางทะเล ทางบก และทางอากาศ

ด้วยบริษัทคลังสินค้าสหกรณ์ในฮ่องกงขนาด 20,000 ตารางเมตรและยานพาหนะขนส่งเซินเจิ้น-ฮ่องกง 120 คัน ทำให้สามารถให้บริการด้านโลจิสติกส์และคลังสินค้าที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับองค์กรและลูกค้า

ฝ่ายการตลาด

โหมดตลาด

มุ่งเน้นความต้องการของลูกค้าและจัดหาโซลูชั่นระบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์

โดยมีลูกค้าเป็นพันธมิตร เราจะร่วมกันพัฒนาโครงการความร่วมมือเพื่อให้บรรลุความร่วมมือแบบ win-win

ด้วยเทคโนโลยีของบริษัทเป็นแกนหลักและขับเคลื่อนโดยความต้องการของตลาด เราจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อตลาด

▲ ฝ่ายผลิต

มีสายการผลิตโปรแกรมแก้ไข SMT สองสาย สายการผลิต COG+FOG หนึ่งสาย สายบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติสองสาย (สายการประกอบอัตโนมัติสำหรับการประกอบ) สายการผลิตอัตโนมัติสองสาย พร้อมโรงปฏิบัติงานสะอาดพิเศษ 100 ระดับ ห้องสะอาด 1,000 ระดับ และฝุ่น 10,000 การประชุมเชิงปฏิบัติการพิสูจน์ตารางเมตรมีห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรม ห้องปฏิบัติการคุณภาพ พื้นที่ทดสอบการทำน้ำให้บริสุทธิ์ และห้องปฏิบัติการอุณหภูมิและความชื้นคงที่ ซึ่งสามารถตอบสนองการผลิตและการทดสอบผลิตภัณฑ์ของลูกค้าในระดับสูงสุด